Lamborghini Huracán LP 610-4 t

ก็ซีรีย์ส่วนใหญ่ก็มีฉากสวยๆที่กรุงโซลทั้งนั้น ไม่แปลกใจที่บางครั้งบางคราวก็ต้องการจะไปท่องเที่ยวเกาหลีบ้าง ไม่ว่าจะไปกับทัวร์ประเทศเกาหลีหรือไปด้วยตัวเอง และหลายๆแบรนด์ในสมัยปัจจุบันก็เกี่ยวโยงกับเกาหลีไปซะหมด ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ เสื้อฟ้า เครื่องสำอางค์ และก็อื่นๆนี่ก็เป็นเหตุผลที่อยากจะไปประเทศเกาหลีสักครั้งหนึ่งในชีวิต แล้วก็มี 5 เหตุผลหลักๆที่หลายๆคนต้องการจะไปประเทศเกาหลีนั้นมีอะไรบ้าง มาดูกัน

1. ตามรอยซีรีย์

ถึงจะดูเป็นเหตุผลที่มองล้าสมัยไปแล้ว แต่จริงๆหลายคนก็มาท่องเที่ยวเกาหลีเนื่องจากว่าเหตุผลนี้ เพื่อตามรอยซีรีย์ดัง ได้แก่ เรื่อง The Legend of the ทัวร์เกาหลี Blue Sea ที่แสดงนำโดย ลีมินโฮ เนื่องจากว่าซีรีย์หลายๆซีรีย์มีสถานที่สวยๆเยอะแยะ คนจำนวนไม่น้อยจึงอยากมาท่องเที่ยวตามซีรีย์นั่นเอง

2. ธรรมชาติใน 4 ฤดู

ประเทศเกาหลีใต้ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องของธรรมชาติอีกทั้ง 4 ฤดูที่มีความสวยแตกต่างอย่างใหญ่โต ในฤดูใบไม้ผลิในเดือนมีนาคมถึงพ.ค.ประเทศเกาหลีจะเต็มไปด้วยสีสันของดอกไม้ต่างๆในฤดูร้อนในมิถานายนถึงเดือนสิงหาคมอากาศจะไม่ร้อนมากจึงเหมาะกับการเล่นน้ำทะเลเที่ยวป่า https://en.search.wordpress.com/?src=organic&q=ทัวร์เกาหลี ในช่วงฤดูใบไม้หล่นในก.ย.ถึงพฤศจิกายนบนเทือกเขาต่างๆจะเต็มไปด้วยใบไม้สีแดงรวมทั้งสลับกับสีทอง ช่วงหน้าหนาวเดือนธันวาคมถึงกุมภาพันธ์ทั้งเมืองจะถูกปกคลุมไปด้วยหิมะที่ขาวมาก และไม่ว่าจะมาในช่วงฤดูไหนๆก็สามารถสัมผัสความสวยงามของในช่วงฤดูนั้นๆได้แตกต่างกันออกไป

3. อาหารอร่อย

ถึงแม้ในประเทศไทยจะมีห้องอาหารประเทศเกาหลีที่มีเยอะมากๆ แต่ยังไงซะเราก็อยากจะทดลองไปกินต้นตำรับมองสักครั้งใช่ไหมล่ะ และยิ่งเป็นอาหารเจ้าตำรับที่ประเทศเกาหลีที่ทำสดๆร้อนๆจากเตา กับบรรยากาศแบบประเทศเกาหลีของแท้และจากนั้นก็ยิ่งเพิ่มความอร่อยเข้าไปอีกเป็นเท่าตัว

4. แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยม

ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางค์เสื้อผ้าแฟชั่นต่างๆของประเทศเกาหลี ก็จะต้องมีเขตเมียงดงที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งสุดได้รับความนิยม เสนอแนะเลยว่าให้ไปเที่ยวในระหว่างตอนฤดูใบไม้ผลิ เพราะเหตุว่าพวกเราจะได้ไม่ต้องตระเตรียมชุดกันหนาวมา แล้วในกระเป๋าของเรานั้นก็จะมีช่องว่างเอาไว้ใส่ของช้อปปิ้งอีกเยอะ

5. เดินทางง่าย ราคาไม่แพง

คุณรู้หรือไม่การเดินทางไปเกาหลีนั้นใช้เวลาแค่เพียงราว 5 ชั่วโมงครึ่งแค่นั้น มีสายการบินที่ให้บริการบินตรงถึงเกาหลีมากกว่า 20 สายการบินแล้ว แถมการบินไปเกาหลีนั้นไม่ได้แพงอย่างที่คิดก็จะมีทัวร์เกาลีที่ราคาถูกแล้วก็ท่องเที่ยวแบบจุใจด้วย

รู้สึกอย่างไรบ้างขากับ 5 เหตุผลที่ต้องไปประเทศเกาหลีสักครั้งในชีวิต คุณละมีเหตุผลแบบไหนที่อยากจะไปเที่ยวประเทศเกาหลี