ก็ซีรีย์จำนวนมากก็มีฉากงามๆที่กรุงโซลทั้งหมด ไม่สนเท่ห์ใจที่บางทีก็อยากจะไปท่องเที่ยวเกาหลีบ้าง ไม่ว่าจะไปกับทัวร์ประเทศเกาหลีหรือไปด้วยตัวเอง แล้วก็หลายๆแบรนด์ในสมัยปัจจุบันนี้ก็เกี่ยวเนื่องกับประเทศเกาหลีไปซะหมด ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ เสื้อฟ้า เครื่องสำอางค์ แล้วก็อื่นๆนี่ก็เป็นเหตุผลที่ต้องการจะไปเกาหลีสักครั้งหนึ่งในชีวิต และมี 5 เหตุผลหลักๆที่คนไม่ใช่น้อยอยากจะไปเกาหลีนั้นมีอะไรบ้าง ทัวร์เกาหลี มาดูกัน

1. สะกดรอยซีรีย์

ถึงจะมองเป็นเหตุผลที่มองล้าสมัยไปแล้ว แต่ว่าจริงๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็มาเที่ยวเกาหลีเพราะเหตุผลนี้ เพื่อสะกดรอยซีรีย์ดัง ตัวอย่างเช่น เรื่อง The Legend of the Blue Sea ที่แสดงนำโดย ลีไม่นโฮ เนื่องจากซีรีย์หลายๆซีรีย์มีสถานที่สวยๆเยอะแยะ หลายคนจึงต้องการมาท่องเที่ยวตามซีรีย์นั่นเอง

2. ธรรมชาติใน 4 ฤดู

ประเทศเกาหลีใต้ลือชื่อในเรื่องของธรรมชาติทั้ง 4 ฤดูที่มีความงามแตกต่างกันอย่างยิ่ง ในฤดูใบไม้ผลิในมี.ค.ถึงพ.ค.เกาหลีจะเต็มไปด้วยสีสันของดอกไม้ต่างๆในฤดูร้อนในมิถานายนถึงส.ค.อากาศจะไม่ร้อนมากก็เลยเหมาะกับการเล่นน้ำทะเลท่องเที่ยวป่า ในช่วงฤดูใบไม้ตกในกันยายนถึงพฤศจิกายนบนภูเขาต่างๆจะเต็มไปด้วยใบไม้สีแดงและสลับกับสีทองคำ ช่วงฤดูหนาวเดือนธันวาคมถึงก.พ.ทั้งเมืองจะถูกปกคลุมไปด้วยหิมะที่ขาวโพลน และไม่ว่าจะมาในฤดูไหนๆก็สามารถสัมผัสความงามของในช่วงฤดูนั้นๆได้ต่างกันออกไป

3. ของกินอร่อย

ถึงแม้ว่าในประเทศไทยจะมีร้านอาหารประเทศเกาหลีที่มีจำนวนไม่ใช่น้อย แต่ยังไงซะเราก็ต้องการจะลองไปรับประทานเจ้าตำรับดูสักหนึ่งครั้งใช่ไหมล่ะ และก็ยิ่งเป็นของกินต้นตำรับที่ประเทศเกาหลีที่ทำหยกๆจากเตา กับบรรยากาศแบบประเทศเกาหลีของจริงและก็ยิ่งเพิ่มความอร่อยเข้าไปอีกเป็นเท่าตัว

4. แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยม

ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางค์เสื้อผ้าแฟชั่นต่างๆของเกาหลี ก็ต้องมีเขตเมียงมองป่าดงที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งสุดได้รับความนิยม เสนอแนะเลยว่าให้ท่องเที่ยวในระหว่างช่วงฤดูใบไม้ผลิ เพราะพวกเราจะได้ไม่ต้องตระเตรียมชุดกันหนาวมา แล้วในกระเป๋าของพวกเรานั้นก็จะมีที่ว่างเอาไว้ใส่ของช้อปปิ้งอีกมากมาย

5. เดินทางง่าย ราคาไม่แพง

คุณทราบหรือไม่การเดินทางไปเกาหลีนั้นใช้เวลาแค่เพียงประมาณ 5 ชั่วโมงครึ่งเพียงแค่นั้น มีสายการบินที่ให้บริการบินตรงถึงประเทศเกาหลีมากกว่า 20 สายการบินแล้ว แถมการบินไปเกาหลีนั้นไม่ได้แพงเหมือนอย่างที่คิดก็จะมีทัวร์เกาลีที่ราคาถูกรวมทั้งเที่ยวแบบจุใจด้วย https://en.search.wordpress.com/?src=organic&q=ทัวร์เกาหลี

รู้สึกอย่างไรบ้างขากับ 5 เหตุผลที่จำต้องไปประเทศเกาหลีสักครั้งในชีวิต คุณละมีเหตุผลแบบไหนที่ต้องการจะท่องเที่ยวเกาหลีPolly po-cket